No items found.

Tư Vấn và Thiết kế nhận diện thương hiệu, hình ảnh sáng tạo - S-River Creative Agency

Mô tả sản phẩm

S-River là agency tư vấn, cung cấp giải pháp hình ảnh cho doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm, thương hiệu của mỗi quốc gia, vùng miền đều có những thông điệp và câu chuyện riêng. Thông qua thiết kế chúng tôi giúp doanh nghiệp kể câu chuyện, thông điệp ấy một cách độc đáo và hiệu quả. Với nền móng dự án Họa Sắc Việt xây dựng trong 7 năm S-River Agency đã có được sự tin tưởng, sự ủng hộ của các doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu về thiết kế trong và ngoài nước, các chuyên gia về văn hóa, cùng các tổ chức uy tín. Đối với S-River mỗi đất nước đều mang trong mình những giá trị riêng đóng góp vào giá trị chung của thế giới. Hiểu và trân trọng những giá trị bản địa là cơ sở tạo nên bản sắc và sự khác biệt của riêng mình. Vì vậy thông qua thiết kế chúng tôi mong muốn góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, sản phẩm Việt Nam và các thương hiệu mang trong mình tính bản địa khác.

- Tầm nhìn: Ứng dụng mạnh mẽ văn hóa Việt Nam vào thiết kế phục vụ kinh doanh và bên cạnh đó sử dụng sản phẩm kinh doanh để giúp mọi người hiểu hơn, yêu hơn văn hóa của đất nước mình nhất là thế hệ trẻ.

- Giá trị cốt lõi: Trân - Trí - Tín

- Hoạt động chính:  Tư vấn và thiết kế giải pháp liên quan đến hình ảnh sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Hotline bán hàng: +84 981 030 132

Email: Contact@s-river.vn

Địa chỉ: Sky City 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Sản phẩm TRIỂN LÃM ÉN XANH

Én Xanh 2021: Kết nối, lan toả và truyền cảm hứng cho các sáng kiến kinh doanh ứng phó đại dịch Covid-19

Trang chủ

Giới thiệu Én Xanh

Én xanh kể chuyện

Vaccine Én xanh

Tọa đàm

Đào tạo

Hackathon

Tin tức - Sự kiện

Liên hệ

Địa chỉ: Phòng 2302, Tòa nhà 101 Láng Hạ,
Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3537 8746

Email: enxanh2019@gmail.com

Social Media

Bản quyền chương trình Én Xanh thuộc về CSIP