No items found.

Nông sản và Sản phẩm chế biến từ nông sản - Cơ sở sản xuất - Hộ kinh doanh cá thể SenKa Hill

Mô tả sản phẩm

Hẹn ước với rừng. Từ những tháng ngày rong ruổi qua những nẻo đồi trọc trơ trọi, trong lòng tôi luôn khắc khoải  những giấc mơ mang màu xanh của núi rừng. Làm sao khôi phục lại hệ sinh thái rừng mà vẫn đảm bảo  sinh kế cho  con người?  Làm sao để con người chung sống hài hòa với rừng? Và mô hình canh tác vườn  rừng - hành  trình SenKa của tôi ra đời như một lời hứa, một lời hẹn ước với rừng, với mẹ thiên  nhiên. Hẹn ước trả lại màu xanh lâu bền cho  núi đồi.

Ở SenKa, chúng tôi tôn thờ triết lý: 'Phụng dưỡng đất mẹ'. 'Đất khỏe, cây khỏe'. Các sản phẩm của SenKa - Bột  sắn  dây,  bơ  lạc. Combo gia vị miền  núi (Khế  chua- hạt  dổi, Lá đắng-sả,  mẻ) - đều tuân thủ 3 tiêu chí: Không phân bón hóa học, Không thuốc bảo  vệ thực vật hóa học; Không chất bảo quản;

- Sắn dây là một trong những món quà  quý thiên nhiên ban  tặng cho sức khỏe con người. Sản phẩm hoàn thành có màu trắng và hương thơm mát đặc trưng của sắn dây tự nhiên. Bột  sắn dây trộn vị là sự hòa quyện tuyệt vời của hương vị sắn dây thanh mát tự nhiên và hương thơm đặc trưng của các loại nông  dược trong vườn nhà như: lá bạc hà, quất chua, nghệ, bí đỏ...tạo nên  sự độc đáo khó quên.

Thông tin liên hệ

Hotline bán hàng: 0985 065 839

Email: senkahill20@gmail.com

Địa chỉ: Cụm dân cư số 2, làng Lú Khoen, xã Quang Trung,  huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa

Sản phẩm TRIỂN LÃM ÉN XANH

Én Xanh 2021: Kết nối, lan toả và truyền cảm hứng cho các sáng kiến kinh doanh ứng phó đại dịch Covid-19

Trang chủ

Giới thiệu Én Xanh

Én xanh kể chuyện

Vaccine Én xanh

Tọa đàm

Đào tạo

Hackathon

Tin tức - Sự kiện

Liên hệ

Địa chỉ: Phòng 2302, Tòa nhà 101 Láng Hạ,
Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3537 8746

Email: enxanh2019@gmail.com

Social Media

Bản quyền chương trình Én Xanh thuộc về CSIP