Đối tác chuyên môn chương trình Én xanh 2021

Tin Én Xanh
27.12.2021

BTC Én Xanh xin cảm ơn các Đối tác đã luôn đồng hành và hỗ trợ Én Xanh, các hoạt động Én Xanh không thể thành công nếu thiếu sự hỗ trợ chuyên môn từ các đối tác. Thật vinh hạnh khi các chương trình tọa đàm và đào tạo Én Xanh năm nay có sự đóng góp chuyên môn từ PACE, Talentpool và Edubelife.

Học viện Quản lý PACE

Có thể là hình ảnh về thủy vực và văn bản cho biết 'én xanh 2021 PACE INSTITUTE OF MANAGEMENT Học viện quản lý PACE'

PACE là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Tiền thân của Học viện Quản lý PACE là “Trường Doanh Nhân PACE” - “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam.
Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE hiện có 8 trường trực thuộc về 8 chuyên ngành trọng yếu trong lĩnh vực quản trị bao gồm Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị Chuỗi cung ứng, và Quản trị Dự án; 6 đơn vị thành viên về các mảng quản trị chuyên biệt; và 10 đối tác toàn cầu là những tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về từng lĩnh vực quản trị.
Ngay từ ngày thành lập (6/6/2001), với tôn chỉ “Thực Học vì Doanh Trí”, PACE đã đặt lên vai mình sứ mệnh: “Phát triển một Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp khai mở một nền quản trị mới tại Việt Nam.”
Để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, PACE triển khai 05 hoạt động chính xoay quanh năng lực cốt lõi của mình trong lĩnh vực Quản trị bao gồm: (1) PACE Training / Đào tạo Doanh nghiệp; (2) PACE Consulting / Tư vấn Quản trị; (3) PACE Books / Xuất bản sách Quản trị; (4) PACE Research / Nghiên cứu Quản trị; và (5) PACE Seminar / Hội thảo Quản trị.
Song hành với 05 hoạt động chính nói trên, PACE còn có PACE NPP / Hoạt động phi lợi nhuận với các sáng kiến giáo dục khai phóng có ý nghĩa được triển khai liên tục kể từ năm 2007 tới nay để góp phần hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất.
Với bề dày hơn 20 năm 'Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia” và với “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, PACE là nơi cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm giải quyết những vấn đề thiết yếu về quản trị của các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Công ty Cổ phần Hội tụ Nhân tài – TalentPool

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'én xanh 2021 TalentPool Lifelong Learning Partner Công ty Cổ phần Hội tụ Nhân tài- TalentPool'

Thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần Hội tụ Nhân tài – TalentPool là một trong những tổ chức đào tạo uy tín nhất tại Việt Nam giúp khách hàng hiện thực hóa chiến lược phát triển và mục tiêu kinh doanh thành các hoạt động tăng cường năng lực nhân sự – tài sản cốt lõi của tổ chức – thông qua chuỗi các chương trình huấn luyện, đào tạo, tư vấn.
Hiện tại, TalentPool có 02 mảng hoạt động chính:
Đào tạo doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng văn hoá học tập của tổ chức, với 05 nhóm giải pháp: Tư duy lãnh đạo, Nhà Quản lý hữu hiệu, Tối ưu hoá hiệu suất làm việc, Xây dựng lực lượng bán hàng thành tích cao & Kiến tạo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ.
Bên cạnh đó, TalentPool thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội hướng đến việc truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, xây dựng cộng đồng thông minh thông qua các chương trình, sự kiện như talkshow, các khoá học kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại các trường đại học, các đoàn thể của bộ ngành; chương trình tặng sách cho trại giam và các chương trình khác.

Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE

Có thể là hình ảnh về thủy vực và văn bản cho biết 'én xanh 2021 EDUBELIFE EDUBELIFE nOpEлIO @VOLOFANEUMINN Education for a Beautiful Life Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng Tài chính'

Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE (viết tắt là EDUBELIFE) là doanh nghiệp chuyên tư vấn đào tạo về tài chính và kế toán. EDUBELIFE được biết đến như một tổ chức uy tín trong các chương trình đào tạo kỹ năng quản trị tài chính, kỹ năng xây dựng bộ máy kế toán chuyên nghiệp, hiệu quả cho các CEO, kế toán trưởng, giám đốc tài chính tại các Startup, SMEs, đặc biệt trong giai đoạn ban đầu thành lập Doanh nghiệp.
EDUBELIFE có đội ngũ cố vấn tài chính đầu ngành trong lĩnh vực định giá, gọi vốn cho các STARTUP, hỗ trợ CEO trong việc thuyết trình giải pháp tài chính đối với dự án đầu tư của họ trước nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. EDUBELIFE cũng hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc kiểm soát nguồn vốn đầu tư tài chính của họ, xây dựng mô hình kinh doanh, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ…
Trong giai đoạn tăng trưởng của các doanh nghiệp, EDUBELIFE chuyên cố vấn, hỗ trợ trong công tác phân tích, thẩm định tài chính các dự án đầu tư lớn, tư vấn xây dựng chiến lược huy động vốn ngắn hạn & dài hạn , tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn các hình thức hợp tác đầu đầu tư ngắn hạn & dài hạn, tư vấn phát hành cổ phiếu lần đầu IPO, tư vấn xác định giá khởi điểm cổ phiếu đấu giá công khai, tư vấn xây dựng phương án phân phối lợi nhuận bằng cổ phiếu, phát hành cổ phiếu thưởng, quản trị các danh mục đầu tư tài chính…
Tư vấn xây dựng bộ máy kế toán hiệu quả, quản trị tối ưu rủi ro về thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong lĩnh vực chuyên môn mà EDUBELIFE được các Doanh nghiệp truyền miệng về mức độ nổi trội về chất lượng dịch vụ, giải pháp quản trị đồng bộ, hiệu quả… EDUBELIFE chuyên tư vấn kỹ năng quản trị kế toán, thuế cho các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp FDI, quy mô vừa và nhỏ thuộc các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ và xây lắp. Tính đến thời điểm hết 2020, EDUBELIFE đã hỗ trợ thành công cho hơn 600 doanh nghiệp trong các lĩnh vực này.

Én Xanh 2021: Kết nối, lan toả và truyền cảm hứng cho các sáng kiến kinh doanh ứng phó đại dịch Covid-19

Trang chủ

Giới thiệu Én Xanh

Én xanh kể chuyện

Vaccine Én xanh

Tọa đàm

Đào tạo

Hackathon

Tin tức - Sự kiện

Liên hệ

Địa chỉ: Phòng 2302, Tòa nhà 101 Láng Hạ,
Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3537 8746

Email: enxanh2019@gmail.com

Social Media

Bản quyền chương trình Én Xanh thuộc về CSIP